Tuyển 15 nữ làm chế biến thực phẩm tại Hokkaido tháng 11/2015

Công ty tiếp nhận thực tập sinh với sản phẩm chủ lực là các loại đồ ăn nhanh kết hợp giữa khẩu vị của Nhật Bản và các nước Châu Âu. Với chất lượng tốt, sản phẩm của công ty đã đạt được nhiều huy chương tại Nhật Bản từ năm 1980 đến nay. 

Để mở rộng quy mô phát triển và nâng cao năng lực sản xuất, công ty đã kết hợp với công ty chúng tôi tuyển chọn thực tập sinh làm việc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm – sản xuất đồ ăn nhanh.
Thông tin chi tiết về đơn hàng chế biến thực phẩm – sản xuất đồ ăn nhanh làm việc tại Hokkaido Nhật Bản đã được Xuatkhaulaodonguytin.net cập nhật phía dưới, các bạn có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về đơn hàng chế biến thực phẩm hãy liên hệ với cán bộ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.
1. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
 chebienthucpham
– Làm việc tại: Hokkaido – Nhật Bản.
– Công việc: Chế biến thực phẩm
– Số lượng: 15 Nữ
– Độ tuổi: Từ 20 – 30 tuổi
– Trình độ: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
– Yêu cầu đặc biệt: Khỏe mạnh, không bị dị ứng với lúa mỳ, trứng, tôm, cua…Yêu cầu lao động có thị lực tốt, không bị mù màu, không mắc các bệnh về xương khớp, răng miệng, các bệnh truyền nhiễm…Đây là doanh nghiệp đã từng tiếp nhận lao động Việt Nam, được mọi người đánh giá là công việc ổn định, có nhiều việc làm thêm.
2. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
– Lương cơ bản: 135.352 yên/tháng chưa tính làm thêm
– Tăng ca: Có
– Bảo hiểm: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội…đầy đủ theo quy định của chính phủ Nhật Bản
– Giờ làm việc: 8h/ngày ; 48h/tuần (chưa kể tăng ca nếu có). Được nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định của chính phủ Nhật Bản.
3. CƠ HỘI PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Đăng ký tham gia ứng tuyển làm chế biến thực phẩm – sản xuất đồ ăn nhanh tại Nhật Bản người lao động không chỉ có cơ hội nhận được công việc với THU NHẬP CAO mà chúng tôi còn tư vấn, giúp người lao động có được định hướng PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP LÂU DÀI cho đến khi trở về Việt Nam.
– Cơ hội tích lũy số tiền từ 500-800 triệu đồng sau 3 năm làm việc
– Cơ hội học hỏi và rèn luyện tác phong chuyên nghiệp của người Nhật
– Cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật với mức thu nhập tốt khi hết hạn hợp đồng về nước.
– Cơ hội nâng cao tay nghề, tiếp cận với những trang thiết bị, công nghệ hiện đại
4. LỊCH TRÌNH THAM GIA
– Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2015. Hồ sơ nộp trực tiếp tại công ty.
– Dự kiến thi tuyển: 05/12/2015
– Nhập cảnh dự kiến: Tháng 03/2016