Tuyển 9 nữ làm nhựa tại Shizuoka – Nhật Bản tháng 09/2015

Công ty tiếp nhận có trụ sở tại Shizuoka – Nhật Bản, chuyên sản xuất, làm các sản phẩm đồ nhựa cho sinh hoạt hàng ngày, đây là ngành nghề có xu hướng tuyển dụng rất lớn trong thời gian gần đây và thu hút được sự quan tâm của rất rất nhiều lao động Việt Nam.
Với kế hoạch phát triển, mở rộng thị trường, công ty đã hợp tác với công ty chúng tôi để tuyển thực tập sinh. Thông qua 3 năm làm việc tại Nhật Bản ngoài tích lũy được tài chính, các bạn còn được rèn luyện, nâng cao tay nghề cũng như khả năng Nhật ngữ. Thực tập sinh nếu tận dụng tốt khoảng thời gian này chắc chắn sẽ là nền móng rất tốt để bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai.
1. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
lamnhua
– Làm việc tại tỉnh: Shizuoka – Nhật Bản.
– Công việc: Làm nhựa
– Số lượng: 9 Nữ.
– Độ tuổi: 19 tới 28 tuổi.
– Trình độ: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.
– Yêu cầu đặc biệt: Ưu tiên những ứng viên khỏe mạnh, thể lực tốt, chăm chỉ, chịu khó, nhanh nhẹn, có năng lực tiếng Nhật là một lợi thế.
2. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
– Lương cơ bản: 138.000 yên/tháng
– Tăng ca:
– Bảo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo Pháp luật Nhật Bản
– Giờ làm việc: 8h/ngày ; 48h/tuần (chưa kể tăng ca nếu có). Được nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định của luật lao động Nhật Bản
3. LỊCH TRÌNH THAM GIA
– Hạn nộp hồ sơ: 9/2015. Hồ sơ nộp trực tiếp tại công ty.
– Dự kiến thi tuyển: 10/9/2015
– Nhập cảnh dự kiến: Tháng 11/2015
4. LIÊN HỆ:
Ứng viên quan tâm đến đơn hàng làm chế biến thực phẩm tại tỉnh Kagawa,Tokushima, vui lòng liên hệ trực tiếp tới phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản